Chủ đầu tư STC Long Thành là ai? Có uy tín không?

1322 Lượt xem

Chủ đầu tư STC Long Thành là Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land. Được đánh giá là nhân tố mới trên thị trường vừa trúng đấu giá đất vàng nghìn tỉ tại Long Thành, Đồng Nai mới hơn 1 tuổi.

Chủ đầu tư STC Long Thành là ai? Tọa lạc ngay trục đường ĐT 769 dẫn vào sân bay Long Thành lớn nhất Việt Nam, STC Long Thành là đô thị phức hợp đầu tiên cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thiết lập tiêu chuẩn sống chất lượng cao tại Đồng Nai. Khu đô thị ngày càng gia tăng sức hút với những sản phẩm sắp được ra mắt. Vậy chủ đầu tư STC Long Thành có uy tín hay không? Có nên đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chân dung chủ đầu tư dự án STC Long Thành

Ngày 03/12/2020, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định số 4621/QĐ-UBND công nhận STC Golden Land trúng thầu khu đất nền STC Long Thành. Được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương cùng tiềm lực sẵn có, STC Golden Land hoàn toàn phù hợp với vai trò chủ đầu tư của mình. 
Chủ đầu tư dự án STC Long Thành -  STC Golden Land
Được biết, Công ty STC Golden Land dù mới hoạt động trên thị trường BĐS chưa đầy 2 năm với vốn điều lệ 1.200 tỉ đồng. STC Golden Land có liên hệ mật thiết với Công ty Hoàng Sơn – doanh nghiệp kín tiếng hoạt động trong lĩnh vực BOT, xây dựng, bất động sản, năng lượng có trụ sở tại Hòa Bình nhưng sở hữu hàng loạt dự án quy mô nghìn tỉ…
Các đơn vị phân phối hợp tác cùng chủ đầu tư.

Các dự án Chủ đầu tư STC Long Thành đã thực hiện?

STC Golden Land có quan hệ mật thiết với Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng - Xây dựng - Thương mại Hoàng Sơn. Hai cổ đông lớn của STC Golden Land là ông Nguyễn Nam Chung và Nguyễn Thanh Thanh đều đang là cổ đông lớn tại Công ty Hoàng Sơn. Với thời gian hoạt động lâu năm sở hữu cho mình hàng loạt dự án lớn với quy mô lên đến nghìn tỷ. Một trong số đó có thể kể đến như:

  • Thủy điện Suối Nhạp A
  • Cụm dự án Thủy điện Suối Nhạp – Đồng Chum tại Hòa Bình
  • Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn 1 có tổng mức đầu tư 1.363 tỉ đồng
  • Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn 2 có tổng mức đầu tư 1.407 tỉ đồng.
  • Nhận thấy cơ hội đầu tư tại miền Nam, năm 2012 công ty Hoàng Sơn đã bắt đầu nam tiến. Mở đầu là dự án đường Quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Bình Định và Phú Yên với hình thức BOT.

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Sơn còn sở hữu hàng loạt Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn cao cấp với thương hiệu Hoang Son Plaza (Hòa Bình). Và các khu đô thị Sơn Anh (Hòa Bình), Đô thị Nam Quảng trường Hòa Bình, Khu đô thị sinh thái Sông Đà (Hòa Bình) hay Khu resort nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với tuyến phố thương mại ẩm thực (Ninh Thuận).

Đã có thời điểm chủ đầu tư STC Golden Land đặt tên dự án STC Long Thành là Vega City Long Thành. Tuy nhiên để dễ dàng ghi nhớ tạo thương hiệu riêng, STC Golden Land đã quyết định đổi tên chính thức là STC Long Thành như hiện nay.
Sở hữu hàng loạt ưu điểm và tiềm năng vượt trội về vị trí, STC Long Thành thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Nhất là thời điểm sau dịch, thị trường bất động sản đang dần hồi phục thì những dự án có tiềm năng phát triển lâu dài như STC Long Thành lại càng được ưu chuộng. Tại thời điểm này giá bán tại đây cũng vẫn rất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bởi vậy, hãy chớp thời cơ đầu tư, sinh lời ngay.

Bài viết khác

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI STC LONG THÀNH MỚI NHẤT 2022
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023