Bất động sản Long Thành 2022: Thời điểm vàng để đầu tư

951 Lượt xem

Trong số những thị trường giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, Long Thành (Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nối bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối. Mức độ quan tâm đến các dự án bất động sản tại Long Thành thời gian gần đây luôn ở mức cao.
Bất động sản Long Thành được xem là thị trường trọng tâm và có biên độ tăng giá mạnh nhờ cú hích của dự án sân bay Long Thành và hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm đi qua trung tâm Long Thành - Đồng Nai đang được đẩy nhanh tiến độ đã tạo nên những đợt tăng giá về bất động sản ở khu vực này.

Bất động sản Long Thành đón xu hướng đầu tư dịch chuyển về vùng ven

Ghi nhận thực tế trong những năm gần đây, thị trường nhà đất tại TP HCM trở lên khan hiếm. Do quỹ đất cạn kiệt, giá cả leo thang, cung không đủ cầu. Chính về thế, nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp địa ốc chuyển hướng sang các vùng giáp ranh thành phố, đô thị vệ tinh. Như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong số những thị trường giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, Long Thành (Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nối bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối. Mức độ quan tâm đến các dự án bất động sản tại Long Thành (Đồng Nai) thời gian gần đây luôn ở mức cao.
Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản: trong 5 – 10 năm nữa, Đồng Nai sẽ phát triển rất mạnh, đặc biệt là nhờ có Sân bay Quốc tế Long Thành. Và đây được xem là nơi rất đáng đầu tư bởi giá đất hiện nay là rất thấp. Các sản phẩm bất động sản theo đó cũng trở thành kênh đầu tư sáng giá, có nhiều tiềm năng về lợi nhuận. Nếu nắm chắc được các vấn đề này, cơ hội thành công là rất cao khi rót tiền vào.
Bất động sản Long Thành - Tâm điểm bùng nổ khu vực phía Nam 

Bất động sản Long Thành - Thị trường tiềm năng mới nhờ quy hoạch hạ tầng

Một trong những lý do khiến giá bất động sản ở trung tâm Long Thành sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới là do sự xuất hiện của hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm nối liền các tỉnh lân cận như TP.HCM, BR-VT, thậm chí giao thương quốc tế đều hội tụ ở đây.
Huyện Long Thành được biết đến với nhiều ưu thế nổi bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối:
  • Là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu Giây - Phan Thiết, Biên Hòa - Vũng Tàu, đường vành đai 3 và 4… Long Thành dễ dàng kết nối giao thông với TP. Hồ Chí Minh và các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
  • Dự án Sân bay Quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản của khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000ha, có công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Khi Sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành trung tâm của “thành phố sân bay” và là tâm điểm kết nối giao thương của cả khu vực. Khi đó, nhu cầu sở hữu bất động sản để phát triển thương mại - dịch vụ và các loại hình kinh doanh sẽ tăng vọt.
Quy hoạch hà tầng - cú huých giúp bất động sản Long Thành tăng vọt trong năm 2022

Bất động sản Long Thành trở thành "miếng bánh ngọt"

Với Long Thành mà nói, đến thời điểm hiện nay, nơi đây đang được quy hoạch sẽ trở thành thành phố sân bay, là đô thị vệ tinh phục vụ cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Do đó, tương lai nơi đây là “đích ngắm” của giới đầu tư sẽ không có gì lại. Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, trong năm 2021, Long Thành nói riêng, Đồng Nai nói chung tiếp tục là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, hiện giá nhà đất TP. Hồ Chí Minh khá cao nên theo dự đoán, trong tương lai gần, nhiều người tại TP. Hồ Chí Minh có xu hướng chọn mua nhà đất ở Đồng Nai để đầu tư và sinh sống.
Nổi bật rên thị trường bất động sản Long Thành năm 2022 là dự án STC Long Thành. Dự án đất nền STC Long Thành với quy mô 23,4 ha, 1083 sản phẩm đất nền nhà phố, shophouse mặt tiền DT 769, xây dựng tự do. STC Long Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư và công ty bất động sản quan tâm nhờ vị trí đắc địa, pháp lý an toàn, mức giá bán tương đối mềm nên cơ hội sinh lời rất cao.  
Dự án STC Long Thành dự án bùng nổ giao dịch năm 2022

Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT769, ngay trung tâm thành phố Long Thành tương lai, là cửa ngõ dẫn vào sân bay Long Thành, cảng hàng không quốc tế lớn nhất ĐNA với công suất lên tới 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Đây chính là tọa độ vàng phát triển đô thị, công nghệ cao, thương mại, dịch vụ và logistics của thành phố sân bay Long Thành.

Đặc biệt, dự án nằm kế cận khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn quy mô 497ha, và hàng chục khu công nghiệp lớn nhỏ khác với hàng chục ngàn chuyên gia, lao động kĩ thuật cao đang làm việc nên nhu cầu mua sắm hàng hóa, giao thương rất lớn, là lượng khách hàng tiềm năng của chủ nhân khu shophouse STC Long Thành tương lai.
Huyện Long Thành đặt ra mục tiêu năm 2025 sẽ được nâng cấp lên đô thị loại IV và sẽ trở thành đô thị loại III vào năm 2030. Tầm nhìn đến năm 2040 Long Thành cơ bản là đô thị công nghiệp phát triển, đến năm 2050 sẽ trở thành một trung tâm đô thị - công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao. Trong tương lai 5 - 10 năm nữa thì chuỗi cung ứng vào Việt Nam và đặc biệt là ở Đồng Nai sẽ rất phát triển nhờ sân bay Long Thành và có cảng sông, cảng biển. Các sản phẩm bất động sản theo đó cũng trở thành kênh đầu tư sáng giá, có nhiều tiềm năng về lợi nhuận”. Quý khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản Long Thành hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Bài viết khác

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI STC LONG THÀNH MỚI NHẤT 2022
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023